LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ DÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS THANH MAI ĐẠT CHUẨN MỨC ĐỘ 1

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 19/11 UBND xã Thanh Mai đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và đón nhận Bằng công nhận trường THCS Thanh Mai đạt chuẩn mức độ 1.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Đinh Hữu Bình – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khánh Bình – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và đào tạo, các phòng ban ngành của huyện; các Cựu giáo chức, toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên của 3 bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS và trên 500 học sinh của trường THCS Thanh Mai.
20 11 2
20 11 3
20 11 6
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Khánh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện biểu dương, ghi nhận những thành tích Trường THCS Tú Đoạn đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Thanh Mai, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ thị nhiệm vụ năm học; ; tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo trong việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua; tăng cường đổi mới phương pháp, hình thức dạy học; chú trọng công tác quản lý giáo dục; củng cố và xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn; làm tốt công tác xã hội hóa; phấn đấu duy trì và nâng cao mức độ trường học đạt chuẩn Quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.
20 11 5
Đồng chí Nguyễn Khánh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tiếp thu tinh thần chỉ đạo của cấp trên, xã Thanh Mai tiếp tục đẩy mạnh và quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo, có sự quan tâm và gắn kết chặt chẽ giữ cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể, nhà trường, phụ huynh học sinh để xây dựng môi trường sư phạm ở cả 3 bậc học thân thiện an toàn và hạnh phúc.
20 11 9
Đồng chí Vũ Bá Nam - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Thanh Mai đọc báo cáo quá trình xây dựng trường THCS Thanh Mai đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

20 11 8
Đồng chí Đỗ Thị Kim An - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

20 11 10
BGH 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS Thanh Mai tặng hoa các thầy cô cựu giáo chức trong xã.

Đại diện BGH 3 trường mầm non, tiểu học, THCS Thanh Mai tặng hoa các thầy cô cựu giáo chức
Trường THCS Thanh Mai vui mừng đón nhận Bằng công nhận trường THCS Thanh Mai đạt chuẩn mức độ 1
20 11 4
BGH 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS khen thưởng các thầy cô có thành tích xuất sắc