KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Chủ nhật - 14/05/2023 16:21
Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/3023), các chi đội trường THCs Thanh Mai đã tổ chức nhiều hội thi, hoạt động vui chơi phong phú, sinh động và hấp dẫn.
KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 13/5/2023, trong tiết sinh hoạt lớp các chi đội trường THCS Thanh Mai đã tổ chức kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh .
👉 Tại đây, các em được ôn lại kiến thức bằng hình thức trả lời các câu hỏi về ngày Thành lập Đội, về Bác Hồ, trình bày miêu tả lại lại lá cờ đội, huy hiệu đội.,...
🌟💐Từ đó giúp khơi dậy niềm tự hào, truyền thống vẻ vang của Đội, giúp các em ra sức học tập và rèn luyện xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, Cháu ngoan Bác Hồ.
thành lập đội 3
thành lập đội 2