LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thứ năm - 18/05/2023 15:26
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 - 15/05/2023), kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), ngày 18/5/2023, Chi đoàn trường THCS Thanh Mai tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 32 thanh niên ưu tú.
kết nạp đoàn 2
Sáng ngày 18/5/2023, Nhân kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 - 15/05/2023), kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH chi Đoàn trường THCS Thanh Mai long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 32 đội viên ưu tú vào Đoàn. Các bạn học sinh đã rất cố gắng, nỗ lực rèn luyện để được kết nạp Đoàn, điều đó khẳng định sự trưởng thành của các bạn học sinh.
kết nạp đoàn 4
Đến dự Lễ kết nạp Đoàn viên về phía Đoàn xã có đồng chí  Lê Văn Vinh - Bí thư Đoàn xã Thanh Mai. Về phía nhà trường có thầy Vũ Đình Công – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trường nhà trường; Cô Nguyễn Thanh Hải – TPT Đội - Bí thư chi đoàn cùng các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 32 em học sinh ưu tú.
Tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Vinh - Bí thư Đoàn xã Thanh Mai đã thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.
Đồng chí Lê Văn Vinh - Bí thư Đoàn xã Thanh Mai đã thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.
Cũng trong buổi lễ, đ/c Lê Văn Vinh - Bí thư Đoàn xã Thanh Mai; thầy Vũ Đình Công - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên trao thực hiện nghi thức gắn huy hiệu đoàn cho 32 bạn đoàn viên mới. Các bạn đoàn viên mới đã tuyên thệ hạ quyết tâm "Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh...".
kết nạp đoàn 1Đồng chí Hà Khánh Ly đã thay mặt cho 32 bạn Đoàn viên mới lên đọc lời tuyên thệ của đoàn viên mới. Và hứa rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện và phấn đấu để xứng đáng là người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xứng đáng với truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh..
Đồng chí Hà Khánh Ly đại diện cho 32 đoàn viên mới lên đọc lời tuyên thệ
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Lê Văn Vinh - Bí thư Đoàn xã, đại diện Chi bộ, BGH nhà trường đ/c Vũ Đình Công - PBT Chi bộ, PHT nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên  . Các bạn sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức để trở thành người có ích cho xã hội, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với nhiều người.
Thầy Vũ Đình Công - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho các bạn đoàn viên mới
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý trí phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước
Dưới đây là một số hình ảnh./
kết nạp đoàn 7