Thể dục giữa giờ tại trường THCS Thanh Mai

Thứ tư - 05/10/2022 09:05
Tập thể dục giữa giờ là một hoạt động quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí thư giãn sau những giờ học. Đã thành thói quen khi nghe tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi đã đến, các em học sinh náo nức ùa xuống sân trường, sẵn sàng bài tập thể dục giữa giờ với những động tác nhịp nhàng đẹp mắt.
TDGG 6
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta luôn đề cao vấn đề tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Bác viết: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”. Điều này cho thấy tầm quan trọng của vận động đối với sức khỏe con người, có sức khỏe là có tất cả. Từ ý nghĩa đó, trường THCS Thanh Mai luôn chú trọng đổi mới hoạt động thể dục giữa giờ nhằm giúp các em học sinh có những giờ ra chơi thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh. Đặc biệt, tính tự giác, sự tự tin của các em được phát huy, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì hoạt động giữa giờ và đổi mới hình thức tổ chức một cách sáng tạo, hiệu quả hơn nữa./.
TDGG 5
TDGG 4