CHUYÊN MỤC: 📚 MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG

Thứ sáu - 12/05/2023 09:07
Thầy Vũ Bá Nam - Hiệu trưởng nhà trường tham gia ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"
Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một rừng hoa đẹp.” Đặc biệt đối với nghề giáo Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.”
“Một thầy giáo tốt như một ngọn nến - ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác”. Có một “ngọn nến” luôn cháy như vậy suốt mấy năm qua tại trường THCS Thanh Mai. "Ngọn nến" đó chính là thầy giáo Vũ Bá Nam - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Thanh Mai.
Dưới đây là một số hình ảnh.người tốt việc tốt 3
người tốt việc tốt