MỖI TUẦN 1 CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG, MỘT CUỐN SÁCH HAY

Thứ tư - 20/09/2023 12:50
Sáng ngày 18/9, trong buổi chào cờ đầu tuần Thầy giáo Vũ Bá Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động xây dựng quỹ “Hành trình nhân ái” đến toàn bộ CBGVNV và HS toàn trường THCS Thanh Mai.
hành trình nhân ái 1
❤️ Để nối dài con đường đến trường của trẻ em nghèo vùng cao khu vực miền núi phía Bắc, Huyện đoàn - Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “ Hành trình nhân ái năm 2023” với các hoạt động trọng tâm:
+ Tổ chức trao tặng chăn ấm, quần áo, lương thực, thực phẩm, đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
+ Vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia sửa chữa, vệ sinh trường học, thư viện; sân chơi tại các nhà trường.
+ Xây dựng công trình bếp ăn bán trú và công trình nước sạch.
❤️ Hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần giáo dục các em HS trường THCS Thanh Mai nói riêng và các bạn HS khác trong huyện Thanh Oai nói chung tình yêu thương, sự sẻ chia, biết quan tâm, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quang chúng ta.
🌺🌺🌺 CHO ĐI LÀ CÒN MÃI 🌺🌺🌺
Dưới đây là một số hình ảnh./
Thầy giáo Vũ Bá Nam - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát động và ủng hộ chương trình

Cô Nguyễn Thị Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thanh Hải - TPT Đội tham gia ủng hộ chương trình

Các em học sinh trong trường tham gia ủng hộ gây quỹ.
hành trình nhân ái 3
Các em học sinh trong trường tham gia ủng hộ gây quỹ.

hành trình nhân ái 4
Cán bộ, GV, nhân viên trong trường tham gia ủng hộ gây quỹ.