TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS THANH MAI

Thứ ba - 08/11/2022 14:21
Một tiết dạy bộ môn Hóa học 9 tại phòng học bộ môn
Tháng 11, tháng của những kỉ niệm và tri ân thầy cô. Trong không khí hân hoan hướng đến kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh các hoạt động phong trào sôi nổi như văn nghệ, báo tường, vẽ tranh.. Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt được Ban giám hiệu trường THCS Thanh Mai phát động một cách sâu rộng tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường, tới các tổ, nhóm chuyên môn. Phong trào thi đua được lan toả và diễn ra tưng bừng qua hoạt động thao giảng .
Thao giảng 5
  Những nét nổi bật của đợt Thao giảng là tất cả các giờ dạy đều được các thầy cô giáo ở các bộ môn thuộc 2 tổ chuyên môn Tự nhiên và tổ Xã hội đầu tư chuẩn bị kĩ càng, công phu từ giáo án, kế hoạch dạy học, tài liệu cho đến đồ dùng, trang thiết bị, phương tiện dạy học...Trong các tiết học, các hoạt động của thầy và trò đều được xây dựng và thiết kế theo hướng phát huy tính tự giác, chủ động, tích cực của học sinh.
Thao giảng 2Thao giảng 7

Thông qua hoạt động thao giảng các giáo viên học tập được những điểm mới, sáng tạo và rút kinh nghiệm từ những hạn chế, thiếu sót từ đồng nghiệp về phong cách sư phạm, phương pháp giảng dạy và cách ứng xử đối với các tình huống xảy ra trong quá trình lên lớp, từ đó áp dụng vào quá trình giảng dạy của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh:
Thao giảng 4

Thao giảng 8