TRƯỜNG THCS THANH MAI TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thứ ba - 11/10/2022 11:00
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 diễn ra từ ngày 01 - 7/10 với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19".
Đọc và trưng bày sách hưởng ứng tuần lễ hocj tập suốt đời
Trường THCS Thanh Mai triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với các hoạt động vô cùng ý nghĩa:
1. Hiệu trưởng Vũ Bá Nam đại diện phát biểu tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” trước toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong buổi lễ chào cờ.
h
2. Các thầy cô giáo hướng dẫn HS tìm hiểu kiến thức, và kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng một cách an toàn, hiệu quả thông qua các giờ dạy
học tập 1
3. Liên đội trường THCS Thanh Mai  tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” qua loa phát thanh vào các giờ truy bài.
4. Thư viện phối hợp với Đoàn Đội tổ chức trưng bày, xếp sách nghệ thuật tại phòng đọc thư viện.
đọc sách 14
đọc sách 4
đọc sách 9
đọc sách 11
5. Phối hợp với giáo viên giảng dạy Tin học hướng dẫn bạn đọc tìm tài liệu trực tiếp tại thư viện và tìm tài liệu trên mạng In-tơ-net phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.
6. Duy trì hoạt động giữa giờ.
TDGG 5
Những hoạt động trên đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo động lực góp phần nâng cao nhận thức về chuyển đổi số trong việc học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19 trong đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Thanh Mai.