LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 30/05/2023 16:06
Năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại, được đánh dấu bởi sự kiện Lễ Tổng Kết Năm Học tại Trường THCS Thanh Mai ngày 29-05-2023. Đây là những giây phút để các thầy cô giáo cùng các em học sinh điểm lại và tuyên dương cho những nỗ lực phấn đấu cùng những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm học vừa qua.
Ông Hà Trọng Hào - Phó bí thư thưởng trực Đảng ủy xã Thanh Mai; ông Lã Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Mai tặng hoa chúc mừng
Sáng ngày 29/5/2023, trường THCS Thanh Mai tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023.
Một năm học là quãng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để các thầy cô nhìn thấy được những thay đổi và tiến bộ của các em học sinh. Các thầy cô rất tự hào về các học sinh của mình. Hy vọng với những hành trang kiến thức, kỹ năng sống và học tập mà các em đã được trau dồi và rèn luyện trong suốt năm học vừa qua sẽ là bệ phóng vững chắc cho các con để tiếp tục hành trình học tập và chinh phục ước mơ tương lai.
Trường THCS Thanh Mai xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, các thầy cô giáo, sự giúp đỡ, phối hợp của các bậc phụ huynh và sự có gắng nỗi lực miệt mãi không ngừng nghỉ của các em học sinh đã góp phần giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Cảm ơn tất cả các thầy cô và cán bộ nhà trường đã cống hiến không ngừng nghỉ cho cho sự nghiệp trồng người.
Dưới đây là một số hình ảnh
Ông Hà Trọng Hào - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thanh Mai phát biểu tại buổi lễ
tổng kết 8

Thầy Vũ Đình Công - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học
Ông Hà Trọng Hào - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã lên trao phần thưởng cho HS
Ông Lã Văn Dũng - Phó chủ ticjg UBND xã Thanh Mai trao phần thưởng cho các em học sinh.
tổng kết 15
tổng kết 6
Anh Lê Văn Vinh - Bí thư đoàn xã Thanh Mai tiếp nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
tổng kết 15